BCH Quân sự thị xã tổng kết hội thao TDTT quốc phòng năm 2019

Đăng ngày 14/08/2019

Chiều ngày 14/8, Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm, tôn vinh tập thể và cá nhân trong hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2019. Đ/c Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng dự.

ht

ht1

ht5

Hội thao thể dục thể thao quân sự năm 2019 được tổ chức trong điều kiện trên địa bàn đang diễn ra các hoạt động du lịch và kỷ niệm 25 năm thành lập thị xã. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và sự điều hành của Đảng ủy đơn vị nên Ban chỉ đạo hội thao đã chuẩn bị tốt và chu đáo từ việc ban hành các văn bản đến việc thành lập đội tuyển, phân công huấn luyện viên, kế hoạch luyện tập. Cùng với đó là sự tham gia luyện tập và thi đấu nghiêm túc, đầy trách nhiệm của các vận động viên nên đã mang lại kết quả đáng khích lệ đó là giải ba toàn tỉnh dành cho tập thể và 01 giải nhì đối với nội dung bơi vũ trang.

ht6

ht7

ht8

Hội nghị cũng rút kinh nghiệm và nêu những đề xuất, sáng kiến để hội thao thể dục thể thao tiếp theo sẽ đạt kết quả cao hơn.

ht9

Dịp này, UBND thị xã đã tặng giấy khen cho tập thể BCH quân sự thị xã và 05 cá nhân đã có sự nổ lực trong tập luyện và đạt thành tích trong các giải đấu./.

                                                        Nguyễn Hương – Duy Quý