Bán kết Lễ hội áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò 2023

Đăng ngày 11/03/2023

Sáng ngày 11/3, vòng thi bán kết Lễ hội Áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò 2023 đã chính thức được diễn ra, với sự có mặt của 50 thí sinh là những gương mặt người đẹp xuất sắc đã được BTC lựa chọn từ hơn 400 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi với chuỗi các hoạt động ở vòng thi sơ khảo đã được diễn ra trước đó. 

Tại vòng thi bán kết này, các thí sinh đã được tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa như: dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị xã, các điểm di tích lịch sử nổi tiếng linh thiêng gồm đền Bàu Lối, đền Vạn Lộc, đền Mai Bảng. Ngoài ra, các thí sinh còn được tham quan, Checkin tại danh thắng Đảo Lan Châu, Làng Chài Nghi Thuỷ, sân Golf Cửa Lò hay tham gia hoạt động bảo vệ môi trường, làm sạch bãi biển. Đặc biệt có cơ hội được Training cùng Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương Nguyễn Thị Thu Hiền, chụp ảnh tại đội Hoa Cúc biển và thực hiện phần thi trình diễn Catwalk và giới thiệu bản thân vào lúc 19h 30’ tối cùng ngày.

Sau chuỗi các hoạt động ở vòng thi bán kết, BTC sẽ tiếp tục lựa chọn ra 29 gương mặt thí sinh tiềm năng vào vòng thi chung kết, để từ tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cao quý đại diện cho sắc đẹp của đô thị du lịch biển trẻ trung, xinh đẹp Cửa Lò.

Hoạt động này mang ý nghĩa khởi đầu cho năm du lịch Cửa Lò 2023, đồng thời là dịp để quảng bá hình ảnh du lịch, nét văn hóa truyền thống, lịch sử, con người Cửa Lò nói riêng, Nghệ An nói chung đến bạn bè muôn phương./.

Phan Thành- Duy Quý- Ngọc Ánh