Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Đăng ngày 22/07/2019

Sáng ngày 22/7, Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tại khu vực Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thị xã Cửa Lò và thăm hỏi các thân nhân liệt sỹ.

Cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thị xã và phường đội Nghi Thu đã tiến hành vệ sinh các bia mộ, phát quang cây cối, nhổ cỏ khu vực  Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thị xã Cửa Lò.

tn

 tn2

tn1

tn3

Sáng cùng ngày, Ban chỉ huy quân sự thị xã còn phối hợp với Phường Đội Nghi Hòa tới thăm hỏi, động viên và giúp gia đình bà Trương Thị Vinh là vợ liệt sỹ ở khối Trung Hòa, phường Nghi Hòa. Bà Vinh có hoàn cảnh khó khăn và tuổi già sức yếu nên luôn trong tình trạng ốm đau, bệnh tật. Tại đây các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự thị xã và phường đội Nghi Hòa đã sửa chữa những vật dụng hàng ngày của gia đình bị hư hỏng và vệ sinh quanh khu vực gia đình bà Vinh ở.

tn4

tn6

tn7

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự tôn kính đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì tổ quốc, vừa thể hiện tình cảm gắn bó quân dân và sự tri ân đối với thân nhân các anh hùng liệt sỹ trên địa bàn thị xã./.

Phan Thành- Duy Quý