Agribank chi nhánh Nghệ An khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống 2019

Đăng ngày 19/10/2019

Sáng 19/10, Agribank chi nhánh Nghệ An phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Cửa Lò khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống năm 2019. Các đồng chí Phan Thị Hoan – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối doanh nghiệp Nghệ An; lãnh đạo Agribank Nghệ An, đại diện công ty bảo hiểm và các chi nhánh của Agribank, Liên đoàn lao động thị xã, Trung tâm VH,TT&TT Cửa Lò tham dự.

ht5

 

ht4

ht3

Tham gia hội thao lần này có 7 đội bóng chuyền nam và 7 đội bóng chuyền nữ với hơn 140 vận động viên được lựa chọn từ các chi nhánh của Agribank trên địa bàn Nghệ An. Theo đó, các đội nam, nữ được chia bảng đấu vòng tròn tính điểm để chọn những đội có điểm số cao nhất vào bán kết và chung kết.

ht

ht2

 

Agribank Nghệ An mong muốn qua hội thao này sẽ tạo cho cán bộ nhân viên một sân chơi lành mạnh, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần, nâng cao thể chất với mục đích: “Vui khỏe để kinh doanh và phục vụ tốt”. Do đó các chi nhánh Agribank đã lựa chọn vận động viên và tổ chức tập luyện chu đáo nhằm nâng cao chất lượng hội thao. Đồng thời, tạo khí thế thi đua sôi nổi để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Hội thao bóng chuyền nam, nữ truyền thống Agribank 2019 diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/10.

      Hữu Lương – Ngọc Ánh