4 ngày lễ, Cửa Lò đón 55 ngàn lượt khách

Đăng ngày 04/05/2020

Theo số liệu thống kê từ Phòng văn hóa-Thông tin  thị xã Cửa Lò, trong dịp nghỉ lễ 4 ngày: Từ 30/4 – 03/5 vừa qua, Cửa Lò đã đón 55 ngàn lượt khách về tham quan, nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển. 

Theo đó, lượng khách lưu trú đạt 4000 lượt người, con số này tuy có giảm hơn khá nhiều so với các năm trước nhưng đây được xem là tín hiệu đáng mừng, hứa hẹn sự hoạt động sôi nổi trở lại của ngành dịch vụ du lịch Cửa Lò sau thời gian “ đóng băng” do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Qua khảo sát, các nhà hàng khách sạn, các cơ sở lưu trú trên địa bàn thị xã đều thực hiện khá tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, điều này sẽ góp phần cùng các cấp chính quyền của thị xã chung tay và đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này, đồng thời sẽ tạo được sự an tâm tuyệt đối cho du khách gần xa khi về du lịch Cửa Lò.

Ngoài sở hữu một bãi biển đẹp, trải dài đầy thơ mộng, con người thân thiện, giàu lòng mến khách, cơ sở hạ tầng tốt với nhiều khách sạn, nhà nghỉ hiện đại, phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp. Năm nay thị xã Cửa Lò còn đầu tư, bố trí nhiều điểm Check in đẹp, ấn tượng, đây cũng sẽ là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm và làm thỏa mãn nhu cầu lưu lại những khoảng khắc đẹp của du khách khi về với biển Cửa Lò./.

Phan Thành