100 gian hàng sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Cửa Lò từ 06-13/07

Đăng ngày 02/07/2019

Chiều ngày 02/7, UBND thị xã Cửa Lò đã có buổi làm việc với đơn vị tổ chức hội chợ Du lịch – Thương mại Cửa Lò năm 2019. Đ/c Nguyễn Thị Dung- Phó chủ tịch UBND thị xã chủ trì.

2

6

3

1

Hội chợ Du lịch- Thương mại Cửa Lò năm 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 06/7- 13/7/2019 tại Quảng trường Bình Minh. Dự kiến có 100 gian hàng trong và ngoài nước tham gia hội chợ. Các gian hàng trưng bày tại hội chợ sẽ rất đa dạng và phong phú, ngoài những mặt hàng phục vụ sản xuất, đời sống và tiêu dùng, các sản phẩm làng nghề truyền thống sẽ có những gian hàng trưng bày các vật phẩm, biểu đồ, hình ảnh thể hiện thành tựu 25 năm đổi mới, xây dựng và trưởng thành, định hướng, quy hoạch phát triển kinh tế- xã hội thị xã Cửa Lò. Đặc biệt, trong những ngày diễn ra hội chợ đơn vị tổ chức sẽ trang trí con đường hoa Anh Đào cùng các chương trình ca nhạc đặc sắc trong những đêm mà hội chợ diễn ra.

Hoi cho 4

Hoi cho 2

Đây là một sự kiện chính trị, xã hội quan trọng diễn ra trên địa bàn thị xã , là hoạt động nhằm tăng cường sự liên kết, mở rộng giao thương giữa các địa phương trong và ngoài tỉnh; Giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thành tựu kinh tế- xã hội; là cơ hội để các tổ chức doanh nghiệp, các hiệp hội trong nước và bạn bè quốc tế tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm, thương hiệu; là dịp để các doanh nghiệp liên kết, xúc tiến du lịch, thương mại đầu tư nhằm mở rộng thị trường nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và hội nhập quốc tế. Góp phần phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm, vui chơi giải trí của nhân dân và du khách gần xa./.

Phan Thành – Tạ Nhật