Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông triển khai công tác tuyên truyền mừng Đảng, mừng xuân

Đăng ngày 04/01/2019

Từ cuối tháng 12/2018, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Thị xã Cửa Lò đã triển khai công tác tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Theo đó, Trung tâm đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phổ biến nội dung các Chỉ thị, Kế hoạch của Trung ương, Tỉnh và Thị xã về phòng chống sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng; phòng chống sản xuất, tàng trữ, buôn bán, sử dụng pháo nổ cũng như công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông… trước, trong và sau Tết nguyên đán.

PS - Cua Lo tang cuong cong tac dam bao ANTT dip tet Nguyen Dan Ky Hoi.00_10_16_03.Still005

PS - Cua Lo tang cuong cong tac dam bao ANTT dip tet Nguyen Dan Ky Hoi.00_05_18_08.Still004

Tổ chức sản xuất tin, bài phản ánh về kết quả lao động, sản xuất cũng như đổi thay của địa phương, cơ quan, đơn vị, cá nhân trong năm qua. Ngoài tuyên truyền trên hệ thống Đài phát thanh, trang thông tin điện tử Thị xã, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Cửa Lò còn phối hợp các địa phương, đơn vị tổ chức diễu hành, cổ động, tuyên truyền trực quan. Đồng thời, tiến hành treo cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu trên các trục đường chính của Thị xã; tu sửa các pa no ap phích nhằm tạo cho cảnh quan đô thị thêm sạch đẹp cũng như giúp người dân hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong dịp tết đến, xuân về.

PS - Cua Lo tang cuong cong tac dam bao ANTT dip tet Nguyen Dan Ky Hoi.00_06_14_09.Still002

Hữu Lương- Duy Quý