Cửa Lò kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp tết Nguyên Đán

Đăng ngày 22/01/2019

Thực hiện kế hoạch số 805 của UBND tỉnh Nghệ An về thực hiện cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 22/1/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành thị xã Cửa Lò đã đi kiểm tra, kiểm soát thị trường tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thị xã.

at3

at

at1

at7

Đoàn đã đến kiểm tra cơ sở sản xuất giò của ông Lê Văn Hiệp – khối Đông Hải, phường Nghi Thu và cơ sở sản xuất giò, chả của gia đình chị Trần Thị Tùng ở khối 6, phường Nghi Tân. Đối với cơ sở sản xuất giò của ông Hiệp, do chưa đủ điều kiện để sản xuất nên đoàn kiểm tra liên ngành yêu cầu cơ sở phải tạm dừng hoạt động.

dd

at8

Còn cơ sở sản xuất giò, chả của gia đình chị Tùng, sau khi test nhanh mẫu  thử và kiểm tra các giấy tờ liên quan, cơ bản đã thực hiện đúng quy trình sản xuất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Được biết, từ nay đến hết ngày 28/2/2019, đoàn sẽ tiến hành kiểm tra khoảng 10 cơ sở sản xuất, kinh doanh giò, chả và các siêu thị lớn trên địa bàn. Qua đó sẽ xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm các quy định pháp luật trong lĩnh vực hoạt động thương mại và dịch vụ trên địa bàn như sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và một số hành vi vi phạm khác./.

Đàm Hiền – Thanh Bình