Có 162 món ăn tiêu biểu của các vùng miền do 119 thí sinh có tay nghề bậc cao, các chuyên gia chế biến món ăn thực hiện, được 20 tỉnh, thành sơ tuyển, chọn lọc gửi về dự thi.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nghệ An có 6 thí sinh với 6 món dự thi. Kết quả có 1 món đạt huy chương vàng (Gà nhồi tạo hình trâu của khách sạn Phương Đông), 2 món đạt huy chương bạc (Ngư phủ kéo lưới của khách sạn Sài Gòn-Kim Liên và Bao tử nhồi hình voi của khách sạn Thượng Hải Vinh), 1 món đạt huy chương đồng (Cháo Lươn xứ Nghệ của khách sạn Phương Đông).