UBND thị xã họp bàn tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa.

Đăng ngày 23/09/2020

Sáng ngày 23/9, dưới sự chủ trì của đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Văn Phúc , UBND thị xã Cửa Lò họp bàn tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; 10 năm chiến lược phát triển gia đình Việt Nam. Tham dự có đại diện MTTQVN thị xã Cửa Lò; Phòng Văn hóa thông tin, Phòng Nội vụ, Văn phòng UBND thị xã; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã.

Năm 2020 đánh dấu một mốc quan trọng trong tiến trình 20 năm phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Trên chặng đường đó có rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng nhờ sự đồng sức đồng lòng, tập trung trí và lực của các cấp lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể đã đưa phong trào tại các khối, phường, cho đến thị xã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, đã tô vẽ cho bức tranh Cửa Lò ngày một trang hoàng, sống động và hấp dẫn hơn.

Hội nghị tổng kết 20 năm xây dựng phong trào diễn ra sắp tới sẽ là dịp để ôn lại chặng đường và biểu dương những người xuất sắc trong việc đẩy mạnh xây dựng phong trào để quê hương ngày thêm giàu đẹp. Để hội nghị diễn ra thành công, đồng chí Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu các thành phần dự họp triển khai các phần việc một cách chu đáo. Giao cho Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông xây dựng chương trình văn nghệ, làm phóng sự tổng kết 20 năm xây dựng phong trào; trang trí phông, maket hội trường, dự trù kinh phí..;. Giao cho phòng Văn hóa thông tin phối hợp với phòng nội vụ làm công tác thi đua khen thưởng; Văn phòng UBND thị xã rà soát thành phần mời. Dự kiến hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 2/10 vì vậy yêu cầu các phòng, đơn vị liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc./.

                                                                     Nguyễn Hương – Ngọc Ánh