UBND thị xã Cửa Lò tham dự phiên họp thường kỳ giao ban trực tuyến của UBND tỉnh

Đăng ngày 24/03/2021

Sáng ngày 24/3, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ giao ban trực tuyến dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tại điểm cầu thị xã Cửa Lò, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy; Doãn Tiến Dũng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đồng chủ trì hội nghị; Cùng tham dự có các phòng, ban, đơn vị liên quan.

Tại hội nghị, các đại biểu tại tỉnh và tại các điểm cầu được nghe báo cáo 12 nội dung liên quan đến tình hình kinh tế, xã hội, trong đó trọng tâm là báo cáo thực hiện nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực trong quý IV năm 2020 và nhấn mạnh trong tháng 3 năm 2021. Trong đó nổi bật là thông xe đại lộ Vinh – Cửa Lò; Thông xe Cầu Cửa Hội.

Các đại biểu tại các điểm cầu đã nêu những khó khăn, vướng mắc chưa được giải quyết tại các địa phương mình quản lý và các sở, ban ngành liên quan cũng đã trả lời những chất vất, kiến nghị mà các địa phương yêu cầu.

Đánh giá kết quả hoạt động trong tháng 3 và trong quý I năm 2021 diễn ra và có kết quả hết sức tích cực, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu trong thời gian tới tập trung vào 10 giải pháp quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong đó chủ trọng vào các vấn đề như: Quan tâm triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết đại hội 13 của Đảng và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ XIII của tỉnh; Tiếp tục thực hiện mục tiêu quý II theo kịch bản tăng trưởng là 8%; Tháo gỡ khó khăn trong ngành công thương, thúc đẩy phát triển công nghiệp; Triển khai các hoạt động du lịch 2021; Luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó với dịch bệnh; Chuẩn bị tốt nhất công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026…

                                                                             Nguyễn Hương – Duy Quý