UBND thị xã Cửa Lò làm việc với phường Nghi Hương về công tác phát triển du lịch năm 2016

Đăng ngày 31/12/2015

 

dulich0Dung

Đ/c Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi làm việc

dulich5

dulichonghung

Đ/c Võ Văn Hùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã pát biểu tại buổi làm việc

dulich1

Tại buổi làm việc, lãnh đạo phường Nghi Hương đã báo cáo với đoàn những kết quả đạt được trong công tác phát triển du lịch 2015 và một số định hướng 2016. Theo đó, năm 2016, phường Nghi Hương phấn đấu thu hút 48 ngàn lượt khách lưu trú, doanh thu từ các hoạt động du lịch đạt 319 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 700 đến 800 lao động …

Giải pháp mà Nghi Hương đưa ra để thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trên đó là tập trung công tác chỉnh trang đô thị, nhất là quy hoạch lại các điểm bán hàng, bãi giữ xe, tháo dỡ các ốt tạm và giải quyết dứt điểm các ki ốt hết hạn kinh doanh. Tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch, chú trọng công tác quản lý nhà nước, công tác vệ sinh môi trường và đảm bảo an ninh trật tự và đề xuất thị xã hỗ trợ một số kinh phí để hoàn thiện các công trình phục vụ du lịch.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Doãn Tiến Dũng – Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã thống nhất với các kế hoạch, giải pháp của phường đưa ra, đồng thời đề nghị Nghi Hương triển khai thực hiện tốt kế hoạch phát triển du lịch 2016 của thị xã và đẩy mạnh các phong trào thi đua để hoàn thành kế hoạch đề ra.

 

Hữu Lương – Đậu Thuận