UBMTTQ VN thị xã Cửa Lò tiếp nhận tiền ủng hộ đồng bào miền Trung từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp.

Đăng ngày 19/10/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi, vận động của UBMT TQVN thị xã Cửa Lò hướng về miền Trung ruột thịt,  tính đến thời điểm này đã có rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hưởng ứng và sẵn sàng cùng chung tay chia sẻ. Trong chiều nay: 19/10, Công ty cổ phần bất động sản Biển Xanh có trụ sở tại khối 5, phường Nghi Hòa đã ủng hộ số tiền (đợt 1) là 45 triệu đồng; Công ty CPTM & DV Tiến Nhật có trụ sở đóng tại số 19, đường Nguyễn Năng Tĩnh thuộc phường Thu Thủy, thị xã Cửa Lò đã trao số tiền ủng hộ 30 triệu đồng; đại diện cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Thị ủy Cửa Lò ủng hộ số tiền 11 triệu 700 ngàn đồng.

Ngoài ra, sau khi có lời kêu gọi, vận động tính đến thời điểm này UB MTTQ thị xã đã tiếp nhận được số tiền gần 200 triệu đồng từ rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ, công nhân viên chức và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thị xã đã chung tay ủng hộ bà con miền Trung. Số tiền này sẽ được UBMT TQ thị xã  trao tận tay cho các địa phương gặp thiên tai bão lũ trong đợt này.

Với truyền thống tương thân tương ái ngàn đời nay của dân tộc ta, chúng ta hãy cùng chung tay chia sẻ một phần vật chất để gửi đến đồng bào đang phải đối mặt với thiên tai lũ lụt ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế để đồng bào sớm vượt qua đau thương, mất mát, khó khăn ổn định cuộc sống./.

Phan Thành- Tạ Nhật