TYM ủng hộ 54 triệu đồng cho cháu Hoàng Gia Bảo ở Nghi Thủy

Đăng ngày 13/07/2018

Vừa qua, cháu Hoàng Gia Bảo con chị Nguyễn Thị Sơn – thành viên TYM cụm 29 ở khối 4 phường Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò không may bị bỏng nước sôi độ 3 phải điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia. Với tỷ lệ bỏng này thì chi phí chữa trị rất cao trong khi hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Chia sẻ cùng gia đình thành viên, TYM địa bàn Cửa Lò đã thăm hỏi, động viên, đồng thời đề xuất với Ban Giám Đốc, Công Đoàn TYM chi nhánh Nghi Lộc, Công đoàn TYM trung ương kêu gọi đoàn viên trong tổ chức cả nước cùng chia sẻ.

 anh-33

Chị Dương Ngọc Linh (mặc áo đen bên phải) – Tổng giám đốc TYM thăm hỏi, động viên thành viên

Chỉ trong một tuần, cán bộ, nhân viên của TYM và một số đơn vị, cá nhân hảo tâm đã ủng hộ được 54 triệu đồng. Số tiền này được Ban Tổng Giám Đốc TYM, Công Đoàn TYM TW đến viện thăm hỏi và trao tận tay cho thành viên. Tại địa bàn Cửa Lò, ban Giám Đốc và  BCH Công Đoàn chi nhánh Nghi Lộc cũng đã đến nhà và trao cho đại diện gia đình.

anh-22

Ông Nguyễn Khắc Hải (Mặc áo xanh – bên phải)– Giám đốc chi nhánh TYM Nghi Lộc đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình cháu Gia Bảo

Qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của TYM đối với những khó khăn, hoạn nạn của thành viên. Từ đó không chỉ giúp họ sớm vượt qua khó khăn hoạn nạn mà còn thêm tin yêu, gắn bó và ra sức xây dựng tổ chức TYM  ngày thêm vững mạnh.

Hữu Lương