TYM – Phòng giao dịch Cửa Lò sinh hoạt chuyên đề “An toàn vệ sinh thực phẩm”

Đăng ngày 26/06/2020

Chiều ngày 26/6/2020, Tổ chức tài chính vi mô Tình Thương (TYM) – phòng giao dịch thị xã Cửa Lò phối hợp với Hội LHPN thị xã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “An toàn vệ sinh thực phẩm” cho hội viên phụ nữ và thành viên TYM. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo, hỗ trợ nâng cao năng lực cho cộng đồng hàng năm của TYM. Các đồng chí: Trần Thanh Minh – Phó giám đốc TYM Chi nhánh huyện Nghi Lộc; Phùng Thị Hạnh – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Cửa Lò cùng 100 chi hội trưởng phụ nữ và các cụm trưởng TYM trên địa bàn thị xã tham dự.

Tại buổi sinh hoạt, các chị em đã được tìm hiểu những kiến thức liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. TYM mong muốn qua buổi sinh hoạt này các chị sẽ tiếp tục tuyên truyền sâu rộng những nội dung hữu ích về vệ sinh an toàn thực phẩm này tới hội viên phụ nữ và người dân nhằm hạn chế xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm. Qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Được biết, trong suốt 28 năm xây dựng và phát triển, TYM luôn chú trọng hoạt động nâng cao năng lực cho thành viên. Bằng nhiều hình thức như đào tạo tập trung, sinh hoạt chuyên đề và mời những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan giảng dạy cho thành viên. Những khóa đào tạo hàng năm này giúp cho thành viên nâng cao hiểu biết và kỹ năng của mình từ đó áp dụng vào cuộc sống và trong công việc sản xuất, kinh doanh, xây dựng gia đình hạnh phúc, giàu mạnh.

Dịp này, TYM – phòng giao dịch Cửa Lò cũng đã trao tiền hỗ trợ cho thành viên Nguyễn Thị Hải ở cụm 34 thuộc khối 1 phường Nghi Tân có chồng và con đều không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Trước đó, TYM cũng đã có nhiều hoạt động hỗ trợ thành viên khắc phục khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 như giảm lãi suất cho vay các loại vốn, trao hỗ trợ cho thành viên nghèo và các cụm trưởng số tiền 30 triệu đồng, đóng góp ủng hộ và tham gia hỗ trợ phòng chống dịch…

                                                           Hữu Lương – Ngọc Ánh