TX Cửa Lò: Khai mạc Hội thi triển lãm “Tranh vẽ của bé” và “”dồ dùng, đồ chơi tự làm của giáo viên” bậc học mầm non

Đăng ngày 22/01/2016

gd

Tham gia hội thi có 7/7 trường mầm non trên địa bàn TX, mỗi trường tham gia phải trưng bày 10 sản phẩm tranh vẽ của bé; 6- 8 sản phẩm đồ dùng, đồ chơi, trong đó có 3-4 sản phẩm đồ dùng dạy học, 3-4 sản phẩm đồ chơi cho trẻ. Mỗi trường cử đại diện thuyết trình cho tất cả các sản phẩm đồ dùng, đồ chơi.

gd1

gd3

Điều đặc biệt ở hội thi triển lãm này là các sản phẩm được các cô làm từ những nguyên vật liệu sẵn có, tiết kiệm. Bằng đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, đã tạo ra nhiều sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với tâm, sinh lý lứa tuổi và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ.

gd2

Thông qua hội thi này nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có sản phẩm chất lượng, sáng tạo và có tính ứng dụng cao trong các hoạt động chăm sóc, giáo dục. Góp phần tích cực đổi mới phương pháp dạy học trong giáo dục mầm non.

Cũng thông qua hoạt động vẽ nhằm phát triển toàn diện cho trẻ mẫu giáo và phát triển cảm giác, tri giác, phát triển khả năng cảm thụ, khả năng sáng tạo, thẩm mỹ và sự biểu lộ thái độ, tình cảm yêu ghét của trẻ đối với thế giới xung quanh trong tranh của trẻ./.

Thanh Bình- Duy quý