TX Cửa Lò: Thăm chúc mừng ngày thành lập QĐNDVN 22/12

Đăng ngày 22/12/2018

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2018 và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2018, các đồng chí lãnh đạo thị ủy- HĐND- UBND-MTTQ, Ban chỉ huy quân sự TX Cửa Lò, do các đ/c Lê Thanh Long – phó bí thư thường trực thị ủy; Doãn Tiến Dũng- Phó bí thư thị ủy- chủ tịch UBND TX làm trưởng đoàn đã đi thăm chức mừng các đơn vị bộ đội, lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn TX và các gia đình chính sách .

cm

cm1

cm2

cm3

Tại các đơn vị quân đội, các đ/c lãnh đạo thị ủy- HĐND- UBND-MTTQ TX và Ban chỉ huy quân sự TX đã tặng hoa, tặng quà chúc mừng cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự TX, Cụm T20 trinh sát biên phòng, hậu cứ đảo Mắt, Cụm 7 điệp báo quân khu, Hải đội II biên phòng, Đoàn điều dưỡng 40A…  Đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị trong năm 2018 và mong muốn thời gian tới, các đơn vị bộ đội, lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Tiếp tục nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp của các cấp uỷ đảng, chính quyền và nhân dân TX Cửa Lò, qua đó củng cố mối tình đoàn kết quân dân, góp phần tích cực vào việc phát triển KT-XH của TX và của tỉnh.

cm4

cm5

cm6

Các đơn vị hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất và xứng danh với truyền thống vẻ vang của quân đội ta.

DJI_0066.01_25_43_19.Still067

cm7

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo TX cũng đã đi thăm tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thị Quế, ở phường Nghi Hương và mẹ Trương thị Kính ở phường Nghi hải. Đồng chí Phó Bí thư Thị ủy và Chủ tịch UBND TX  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh của mẹ VNAH, đồng thời mong muốn mẹ tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo, tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình./.

                                                                                            Thanh Bình (TTVHTT&TT Cửa Lò)