Tuyên truyền phòng cháy tại trường mầm non phường Nghi Hòa.

Đăng ngày 27/10/2020

Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ số 2 Nghệ An vừa tổ chức buổi tuyên truyền phòng cháy chữa cháy học đường năm học 2020 – 2021 cho cán bộ giáo viên và các em học sinh trường mầm non Nghi Hòa.

Năm học 2020 – 2021, Trường mầm non phường Nghi Hòa có 283 học sinh theo học tại 9 nhóm lớp. Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, chiến sỹ Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ số 2 Nghệ An đã chuyển tải các quy định phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; hình thành và rèn luyện cho học sinh, cán bộ giáo viên nhà trường các kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Thực hành và hướng dẫn cách thoát nạn  cho các cháu mầm non cũng như cán bộ, giáo viên nhà trường. Đồng thời, giúp các em  nhận biết được về nguồn lửa, nguồn nhiệt và một số sự cố, tai nạn thông thường cũng như cách phòng tránh.

Mục đích giúp các em có hành động phù hợp khi nghe các tín hiệu báo động cháy và giúp nhà trường thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ để khi không may xảy ra cháy nổ sẽ hạn chế được các thiệt hại về người và tài sản.

                                                                            Hữu Lương – Ngọc Ánh