Tuổi trẻ Cửa Lò quyên góp 20 triệu đồng cho đồng bào thiệt hại sau cơn bão số 4

Đăng ngày 31/08/2018

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2018) tối 30/8 tại thị xã Cửa Lò, thị đoàn Cửa Lò tổ chức đêm nhạc “Giai điệu tự hào” và ủng hộ các em học sinh bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 4 vừa qua, tại các huyện miền Tây tỉnh Nghệ An. Đến dự có đ/c Nguyễn Xuân Tiệp – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực thị ủy.

td7

ttd3

Tại đêm nhạc đã có 11 ca khúc đặc sắc được dàn dựng công phu, ca ngợi lịch sử hào hùng của dân tộc, về những người con đã ngã xuống, hy sinh cho nền độc lập dân tộc, hòa bình cho đất nước. Đồng thời khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tôn vinh truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hòa bình của dân tộc.

td4

tdt1

Đặc biệt trong đêm nhạc các đồng chí lãnh đạo và các bạn tuổi trẻ, thị xã Cửa Lò đã quyên góp được số tiền 20 triệu đồng ủng hộ các em học sinh bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 4 vừa qua tại các huyện miền Tây tỉnh Nghệ An. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn sâu sắc giúp các em trong vùng lũ khắc phục một phần khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục được đến trường.

td10

Đêm nhạc còn góp phần giáo dục truyền thống yêu nước của thế hệ trẻ hôm nay, đồng thời nâng cao nhận thức của tuổi trẻ Cửa Lò đối với việc giữ  gìn, phát huy những giá trị văn hóa tinh thần của dân tộc.

Ngọc Ánh