Trường Xanh Tuệ Đức tặng quà Bệnh viện dã chiến số 3

Đăng ngày 30/08/2021

Sáng ngày 30/8, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò tiếp nhận nhu yếu phẩm từ cán bộ, nhân viên Trường tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức trực tiếp gửi ủng hộ Bệnh viện dã chiến số 3 Nghệ An tại thị xã Cửa Lò.

Bệnh viện dã chiến số 3 Nghệ An kích hoạt vào ngày 20/8, được xây dựng trên cơ sở trưng dụng Trung tâm PHCN-BNN Giao thông 4 – Cửa Lò. Đến nay đã thu dụng điều trị cho 250 bệnh nhân. Nhằm tri ân những đóng góp âm thầm của lực lượng tuyến đầu chống dịch, các y bác sỹ tham gia điều trị và phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19 tại đây, trường Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức đã đến thăm, trao tặng các phần quà, gồm: 104 hộp lạc nhân đã chế biến, 104 hộp ruốc bông và 2 triệu tiền mặt. Những món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình sẽ góp phần chia sẻ, động viên đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đầy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Được biết, tròng thời gian qua,Trường Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức đã có nhiều hoạt động tích cực trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn

 Dương Tân – Ngọc Ánh