Trường Trung học cơ sở Nghi Hương tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng ngày 19/11/2020

Sáng ngày 19/11, trường Trung học cơ sở Nghi Hương đã tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020). Đến chung vui cùng cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường về phía thị xã có đồng chí: Võ Văn Hùng, Phó chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò; đại diện một số ban, ngành thị xã; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc phường Nghi Hương cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và đông đảo phụ huynh nhà trường.

Với nội dung thể hiện tình cảm”Tri ân” đối với các thầy, các cô. Đã có 19 tiết mục văn nghệ đến từ các khối học trong toàn trường với nhiều thể loại phong phú như hát, múa, nhảy hiện đại đầy năng động, khỏe khoắn đã được các em thể hiện dưới rất nhiều cung bậc cảm xúc, sắc màu. Các tiết mục đều được đầu tư công phu, kỹ lưỡng và được dàn dựng, biểu diễn một cách sinh động, cuốn hút càng làm cho không khí của chương trình thêm ý nghĩa.

Dịp này, đồng chí Võ Văn Hùng, Phó chủ tịch UBND thị xã, đại diện lãnh đạo phường Nghi Hương đã trao những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Kết thúc hội diễn, nhà trường đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 cho các tiết mục văn nghệ đạt điểm cao và trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 nội dung trang trí lớp học./.

Phan Thành