Trường tiểu học Nghi Tân tổ chức hoạt động trải nghiệm “Xuân yêu thương”

Đăng ngày 29/01/2021

Sáng ngày 29/1, trường tiểu học Nghi Tân đã tổ chức buổi hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Xuân yêu thương” và trao quà cho học sinh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán 2021. Tới dự buổi hoạt động trải nghiệm có các ông, bà: Nguyễn Bình Minh – Phó phòng giáo dục và đào tạo thị xã, Nguyễn Thị Giang – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo thị xã, Nguyễn Thành Vinh – Phó chủ tịch UBND phường, Hoàng Ngọc Quý – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, Đậu Văn Hậu – Bí thư Đoàn phường; Đại diện Hội phụ huynh cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Hơn 1.000 học sinh toàn trường đã cùng tham gia trải nghiệm các hoạt động văn nghệ và các trò chơi dân gian, như: Kéo co, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố, chuyền bóng bằng đầu… Được tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế, các em đều tỏ ra hào hứng và thích thú.

 Nhân dịp này, nhà trường đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nghi Tân, Hội phụ huynh trao 120 suất quà, trong đó có 84 suất quà của Chi đoàn trường gửi tới các em học sinh nghèo, cận nghèo, khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường với trị giá  mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Ngoài ra, Chi đoàn trường còn dành tặng 01 suất quà cho em Lê Trung Nguyên Bảo – Học sinh lớp 2E mắc bệnh hiểm nghèo trị giá 2 triệu đồng. Món quà là nguồn động viên tinh thần giúp các em học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện nhằm khích lên các em có một cái tết thật ấm áp và đầy đủ hơn./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật