Trường Tiểu học Nghi Hương tổ chức chương trình văn nghệ ” Tri ân thầy cô giáo”

Đăng ngày 13/11/2020

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 13/11, Trường Tiểu học Nghi Hương đã tổ chức Hội diễn văn nghệ hướng tới ngày hội tri ân thầy cô.

Chương trình có sự tham gia của các khối học từ khối lớp 2 đến khối lớp 5. Đã có 18 tiết mục văn nghệ với các nội dung ca ngợi thầy cô, quê hương, đất nước, bác Hồ kính yêu và cả những màn múa nhảy hiện đại đã được các em thể hiện một cách sinh động tạo nên bầu không khí hết sức vui tươi, phấn khởi trong toàn trường.

Hội diễn văn nghệ này là một trong nhiều hoạt động thường niên của nhà trường nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, đặc biệt đây là cơ hội để các em học sinh trong trường thông qua lời ca, điệu múa gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, những người đang ngày đêm miệt mài chèo lái bao con đò tri thức cập bến bờ mơ ước. Sau chương trình văn nghệ ý nghĩa này nhà trường sẽ chọn những tiết mục xuất sắc để công diễn trong chương trình mít tinh kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020 trong thời gian tới/.

Phan Thành