Trường tiểu học Nghi Hải tổ chức ngày hội đọc

Đăng ngày 14/03/2018

Chiều 14/3, Trường tiểu học Nghi Hải tổ chức ngày hội đọc và giao lưu Olympic các môn học cấp trường năm học 2017 – 2018. Đến dự có cô Nguyễn Bình Minh – Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo thị xã, hiệu trưởng, hiệu phó, cán bộ tổng phụ trách Đội, thư viện các trường tiểu học trên địa bàn Cửa Lò.

ds

Để tôn vinh vai trò của sách cũng như phát động văn hóa đọc, trường tiểu học Nghi Hải đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như hướng dẫn các em tự đọc, tổ chức thi tìm hiểu kiến thức về các môn học thông qua hình thức sân khẩu hóa.

ds2

ds3

ds4

Từ đó vừa giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện nhà trường đang lưu giữ, vừa tạo nên không gian văn hóa lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Đồng thời tạo thói quen đọc và kỹ năng đọc sách của học sinh cũng như giáo viên nhà trường.

ds6

ds7

Đây cũng là dịp sinh hoạt tập thể, giao lưu học hỏi và rèn luyện các kỹ năng trong học tập, kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm của cán bộ, giáo viên, các em học sinh trường tiểu học Nghi Hải.Qua đó thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Hữu Lương – Ngọc Ánh