Trường THCS Nghi Tân tổ chức chương trình Chợ quê – Nói không với thực phẩm bẩn

Đăng ngày 23/10/2017

Nằm trong kế hoạch hoạt động ngoài giờ chính khóa trải nghiệm sáng tạo, chiều 21/10 Trường THCS Nghi Tân tổ chức chương trình: “Chợ quê – Nói không với thực phẩm bẩn”.

cq

Tham gia chương trình Chợ quê – Nói không với thực phẩm bẩn có 19 lều bán hàng, đại diện cho 19 lớp của toàn trường. Các lớp phải trang trí các lều bán hàng của mình mang đặc trưng các vùng quê của 3 miền của đất nước Việt Nam. Với số tiền mỗi lớp được hỗ trợ là 500 ngàn đồng để các lớp làm ra các sản phẩm sạch, an toàn  để bày bán và đối tượng khách hàng sẽ làm giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường.

cq4

Phiên chợ quê đã diễn ra thành công với các mặt hàng phong phú và đa dạng, mọi người đến đi chợ không những được thưởng thức các món ăn truyền thống mà còn được hòa mình vào thiên nhiên. Tất cả được phác họa như một bức tranh nhiều màu sắc của các phiên chợ quê đặc trưng của vùng quê Việt Nam.

cq2

cq1

Thông qua chương trình tăng cường giáo dục kỹ năng sống  cho cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh, đồng thời nhắc nhở mọi người hãy nói không với thực phẩm bẩn.

Ngọc Ánh