Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Dung dự khai giảng tại Trường THCS Lê Thị Bạch Cát

Đăng ngày 05/09/2017

Hòa chúng với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9 trường Trường THCS Lê Thị Bạch Cát tổ chức khai giảng năm học mới 2017- 2018. Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Dung- Phó chủ tịch UBND TX, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo, lãnh đạo Đảng, chính quyền phường Nghi Thu và Thu Thủy.

bc

Năm học 2016- 2017, thầy và trò Trường THCS Lê Thị Bạch Cát đã tích cực đổi mới phong trào thi đua dạy tốt học tốt. Đẩy mạnh chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng đào tạo mũi nhọn. Trong đó có 3 học sinh giỏi cấp tỉnh, 16 học sinh giỏi cấp thị, 2 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; xây dựng môi trường giáo dục đảm bảo an ninh, an toàn, thân thiện và văn minh; cơ sở vật chất trường lớp khang trang, đảm bảo các điều kiện dạy và học, thực hiện có hiệu quả mô hình “trường học mới”.

bc5

bc9

bc14

Ban giám hiệu phát huy được khối đoàn kết trong tập thể sư phạm, đảm bảo dân chủ đi đôi với xây dựng kỷ cương; công khai các hoạt động giáo dục; phối hợp có hiệu quả với Ban đại diện cha mẹ học sinh; thực hiện có hiệu quả phong trào xã hội hóa giáo dục. Năm học 2016- 2017 nhà trường được UBND thị xã tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

bc6

bc8

Trong niềm vui của ngày khai trường, thầy và trò Trường THCS Lê Thị Bạch Cát có được niềm vui nhân đôi đó là đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia của UBND tỉnh thời hạn 5 năm kể từ năm học 2016- 2017.

bc7

bc10

Nhân dịp này, MTTQ phường Nghi Thu đã trao 3 suất quà cho 3 em học sinh nghèo vươn lên học giỏi./.

                                                                    Thanh Bình