Trường Cao đẳng du lịch – Thương mại Nghệ An: Bàn giao HSSV cho các doanh nghiệp đợt 1 năm 2017

Đăng ngày 21/04/2017

Sáng 21/4/2017, tại Thị xã Cửa Lò đã diễn ra lễ bàn giao học sinh, sinh viên Trường cao đẳng du lịch – thương mại Nghệ An cho các doanh nghiệp đợt 1 năm 2017.bg

Lễ bàn giao HSSV cho các doanh nghiệp đợt 1 năm 2017

Trong dịp này, đã có trên 400 học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng du lịch – Thương mại Nghệ An được các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Thị xã Cửa Lò ký kết hợp đồng phục vụ du lịch. Tuy nhiên số lao động này mới chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã trong mùa du lịch 2017.

bg1 Thầy giáo TS Nguyễn Trường Giang – Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng du lịch – Thương mại Nghệ An

Điều này chứng tỏ, việc đào tạo nghề và học nghề đang là hướng đi đúng đắn, đặc biệt là đối với ngành du lịch dịch vụ – một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Tỉnh Nghệ An.

bg3Đại diện nhà trường – Học sinh, sinh viên –  Doanh nghiệp ký cam kết

Đây là cơ hội giúp học sinh, sinh viên trường CĐ du lịch – thương mại Nghệ An được cọ xát, nâng cao nghiệp vụ, tác phong làm việc, và có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tạo mối quan hệ trao đổi thông tin lâu dài giữa nhà trường với nhà tuyển dụng, từ đó, làm cơ sở cho việc xây dựng phương pháp đào tạo học sinh sinh viên đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý