Trưởng Ban tổ chức Thị ủy Cửa Lò dự ngày hội đại đoàn kết tại khối Yên Đình- Nghi Thủy

Đăng ngày 16/11/2020

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam, chiều ngày 16/11, đồng chí Nguyễn Thị Dung – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thị ủy Cửa Lò và đại diện UBMTTQ, các phòng, ban, ngành, tổ chức đoàn thể thị xã đã về dự, chung vui ngày hội đại đoàn kết với cán bộ, nhân dân khối Yên Đình, phường Nghi Thủy.

Khối Yên Đình,phường Nghi Thủy hiện có 325 hộ với hơn 1000 nhân khẩu. Trong năm 2020, cán bộ và nhân dân Khối Yên Đình đã phát huy tốt tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, thi đua phát triển kinh tế hộ, xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn minh. Đến thời điểm này toàn khối chỉ có 3 hộ nghèo, bình quân thu nhập đạt 60 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 96%. Đời sống của người dân được nâng cao nên bà con cũng đã tích cực tham gia đóng góp xây dựng các công trình phúc lợi, riêng năm 2020 việc huy động nội lực toàn khối đạt hơn 300 triệu đồng.  An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã trao 3 suất quà cho hộ khó khăn và tặng quà cho cán bộ và nhân dân khối Yên Đình, phường Nghi Thủy. Cán bộ và nhân dân ở đây cũng nêu lên quyết tâm phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn trong thời gian tới.

                                                          Hữu Lương – Ngọc Ánh