Tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Cửa Lò – Hội tụ và tỏa sáng”

Đăng ngày 28/04/2017

Tối ngày 28/4, tại quảng trường Bình Minh (TX.Cửa Lò) đã diễn ra buổi tổng duyệt chương trình nghệ thuật “Cửa Lò – Hội tụ và tỏa sáng” chào mừng kỷ niệm 110 năm du lịch Cửa Lò mà khai mạc lễ hội du lịch 2017. Đến dự có đ/c Lê Minh Thông – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

4

2
1

Chương trình nghệ thuật “Cửa Lò – Hội tụ và tỏa sáng” diễn ra theo 3 phần, trong đó, kết hợp giữa hệ thống ánh sáng và âm nhạc hiện đại, sôi động nhưng vẫn duy trì những giá trị lịch sử, truyền thống vốn có của đất và người Cửa Lò nói riêng và Nghệ An nói chung. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sỹ nổi tiếng như: Cẩm Vân, Mỹ Tâm, Đan Trường, Đức Tuấn, Hoàng Hải, Bùi Lê Mận…Mặc dù là đêm tổng duyệt nhưng chương trình đã thu hút đông đảo nhân dân cùng du khách đến xem và được đánh giá cao bởi tính chất công phu, sáng tạo.

6

3

5

Chương trình nghệ thuật “Cửa Lò – Hội tụ và tỏa sáng” sẽ chính thức được diễn ra tại quảng trường Bình Minh (TX.Cửa Lò), vào tối nay 29/4 với thời lượng 90 phút, phát sóng trực tiếp trên VTV1 (Đài truyền hình Việt Nam) và Đài phát thanh – truyền hình Nghệ An.

Thanh Vân – Duy Quý