Thu Thủy triển khai nhiệm vụ QP- AN năm 2019

Đăng ngày 18/01/2019

Sáng ngày 18/1, phường Thu Thủy tổ chức tổng kết công tác QP- AN năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Về dự có Thượng tá Phan Thị Thu Thủy – Phó trưởng công an thị xã Cửa Lò.

tttk

Năm 2018, nhiệm vụ QP-AN  trên địa bàn phường Thu Thủy  tập trung theo hướng phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố thế trận quốc phòng toàn dân gắn với an ninh nhân dân  vững mạnh. Xây dựng cơ sở vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ. Xây dựng lực lượng quân sự, công an vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, làm nòng cốt trong tham mưu và thực hiện nhiệm vụ QP-AN trên địa bàn.

tttk3

tttk4

Trong công tác quốc phòng, Ban chỉ huy quân sự phường đã tham mưu cho Đảng ủy và chính quyền địa phương, quán triệt triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị nghị quyết của cấp trên, các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

Trong công tác an ninh, cơ quan Công an phường đã điều tra làm rõ 53/58 vụ án hình sự; Huy động 420 lượt cán bộ, chiến sỹ và bảo vệ dân phố để tổ chức 75 ca tuần tra vũ trang phòng ngừa tội phạm, kết hợp xử lý ATGT… Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018, phường được UBND TX Cửa Lò công nhận đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả làm được và chưa làm được, triển khai nhiệm vụ năm 2019 với 8 nhiệm vụ trọng tâm.

tttk1

tttk2

Dịp này, UBND tỉnh Nghệ An đã trao bằng khen cho ông Trịnh Xuân Tương – Chủ tịch Hội CBB phường vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn tỉnh năm 2018; Công an tỉnh Nghệ An tặng giấy khen cho tập thể cán bộ và nhân dân phường Thu Thủy vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018; UBND phường Thu Thủy đã trao giấy khen cho 4 tập thể, 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng – an ninh năm 2018./.

Đàm Hiền – Duy Quý