Thu Thủy tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và ngày thành lập các tổ chức hội.

Đăng ngày 15/10/2020

Chiều ngày 15/10, UBMT TQ phường Thu Thủy phối hợp với các tổ chức đoàn thể của địa phương gồm Hội nông dân, Hội LHPN, Đoàn thanh niên địa phương tổ chức chương trình tọa đàm gặp mặt nhân kỷ niệm 90 ngày truyền thống MTTQ VN, 90 năm ngày thành lập Hội nông dân, Hội LHPN VN và 64 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam. Đồng chí Phùng Thị Hạnh- Chủ tịch Hội LHPN thị xã Cửa Lò; Lê Thị Xanh, phó chủ tịch UBMT TQ thị xã; đại diện Hội nông dân thị xã; đại diện Đồn Biên phòng cảng Cửa Lò Bến Thủy cùng tham dự.

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống yêu nước, lịch sử vẻ vang của MTTQ VN, các tổ chức hội trong tiến trình phát triển của đất nước, khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp to lớn của Mặt trận tổ quốc, các tổ chức Hội trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trong những năm qua, tiếp nối truyền thống hào hùng của dân tộc,  MTTQ VN, các tổ chức Hội của phường Thu Thủy đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó để cùng cấp ủy chính quyền xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã tặng những lẵng hoa tươi thắm tới đại diện lãnh đạo UBMT TQ, Hội nông dân, Hội LHPN, Đoàn thanh niên phường nhân kỷ niệm ngày truyền thống và thành lập. Đồng thời trao giải cho các đơn vị đã tham gia Giải bóng chuyền truyền thống tháng 10 các tổ chức Hội do địa phương tổ chức trước đó./.

Phan Thành- Tạ Nhật