Thu Thuỷ ra quân tuyên truyền phòng chống các hành vi vi phạm về pháo dịp Tết 2022

Đăng ngày 17/01/2022

Chiều ngày 17/1, phường Thu Thuỷ tổ chức Lễ phát động, cổ động truyên truyền phòng, chống các hành vi vi phạm về pháo trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thượng tá Trần Hữu Văn – Phó trưởng Công an thị xã về tham dự lễ phát động.

Tại buổi lễ, các đoàn thể, các trường học và 4 khối đã tiến hành ký cam kết đảm bảo các quy định về phòng chống pháo nổ và không nhập lậu, sản xuất, mua bán, tàng trữ và sử dụng các loại pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, hội viên, đoàn viên đã tổ chức cổ động diễu hành tại một số tuyến đường chính trên địa bàn phường nhằm tuyên truyền rộng rãi các văn bản, các nghị định về phòng chống các hành vi nhập lậu, sản xuất, buôn bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo và nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành trong nhân dân, nhất là thanh thiếu niên và học sinh. Nâng cao trách nhiệm của các cấp uỷ, chính quyền địa phương trong chỉ đạo thực hiện, góp phần đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón Xuân Nhâm Dần 2022 an toàn, lành mạnh.

Dương Tân – Duy Quý