Thu Thủy khai mạc lớp bồi dưỡng tiếng Anh và tin học miễn phí cho các em học sinh

Đăng ngày 19/07/2020

Sáng ngày 19/7, đoàn phường Thu Thủy đã tổ chức lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng tiếng Anh và tin học miễn phí cho các em học sinh trên địa bàn nhân dịp nghỉ hè năm 2020. Đại diện Ban thường vụ Thị đoàn; đại diện lãnh đạo địa phương và đông đảo các em cùng tham dự.

Buổi khai mạc lớp bồi dưỡng tiếng Anh và tin học được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học viên biểu diễn. Tham gia lớp học lần này là các em học sinh bậc học từ lớp 3 đến lớp 6 trên địa bàn phường. Tại đây các em sẽ được các anh chị đoàn viên thanh niên tình nguyện hiện đã tốt nghiệp và đang học chuyên khoa tiếng anh và tin học tại các trường đại học uy tín truyền dạy những kỹ năng tiếng anh và tin học cơ bản. Lớp học sẽ được tổ chức 3 buổi một tuần, gồm có 2 buổi tiếng anh và 1 buổi tin học. Bên cạnh đó, khi tham gia lớp học các em còn được dạy các kỹ năng về phòng chống đuối nước, kỹ năng phòng chống bạo hành ở trẻ em…

Hoạt động ý nghĩa thiết thực, bổ ích này nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng” Tháng thanh niên tình nguyện” của đoàn phường Thu Thủy. Qua đó nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và xã hội trong việc quan tâm, chăm sóc giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng thế hệ mầm non tương lai của đất nước./.

Phan Thành- Tạ Nhật