Thu Thủy khai giảng lớp sơ cấp nghề “ Kỹ thuật chế biến món ăn”

Đăng ngày 19/03/2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của hội viên, đoàn viên và nhân dân; Đồng thời nâng cao tay nghề cho các khách sạn, nhà hàng và tạo nguồn nhân lực cho ngành kinh doanh dịch vụ du lịch, chiều ngày 19/3, UBND phường Thu Thủy phối hợp với Phòng LĐTBXH thị xã, Trường Cao đẳng nghề DLTM Nghệ An tổ chức khai giảng lớp sơ cấp nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn”. Về tham dự với buổi khai giảng có các ông: Nguyễn Thanh Minh – Trưởng phòng lao động thương binh xã hội thị xã; Nguyễn Thanh Tuyền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể phường.

 

Trong thời gian 03 tháng (Từ ngày 19/3 đến 19/6), 35 học viên là các hội viên của Hội LHPN và Hội nông dân phường Thu Thủy tham gia lớp sơ cấp nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn” sẽ được trang bị các kiến thức chế biến các món ăn. Ngoài phần học lý thuyết, các học viên sẽ tham gia học phần cắt tỉa và thực hành bếp…Thông qua lớp dạy nghề giúp các học viên nâng cao kỹ thuật chế biến các món ăn, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, đảm bải giá trị dinh dưỡng và đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết thúc khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, góp phần giải quyết việc làmcho các khách sạn, nhà hàng và tạo nguồn nhân lực cho ngành kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật