Thu Thủy giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng ngày 8/3

Đăng ngày 07/03/2019

Sáng ngày 7/3/2019, Hội liên hiệp phụ nữ phường Thu Thủy tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

tt

Tại buổi lễ, sau khi ôn lại truyền thống của phụ nữ quốc tế cũng như phụ nữ Việt Nam, Hội liên hiệp phụ nữ phường Thu Thủy đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc với nội dung ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như tình yêu quê hương, đất nước.

tt1

tt2

tt3

Tiếp đó, Hội liên hiệp phụ nữ phường Thu Thủy tổ chức cuộc thi đi xe đạp chậm. 5 đội tham gia, mỗi đội có 5 thành viên tiến hành đi xe đạp trên các đường đua để chọn người đi xe chậm nhất.

tt5

ttt4

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì môn thi đi xe đạp chậm cho đội thi khối 5, giải 3 được trao cho đơn vị khối 3.

Dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ phường Thu Thủy còn trao thưởng cho các đội đạt giải tại môn thi bóng chuyền hơi đó là khối 1 đạt giải nhất, khối 2 đạt giải nhì và đồng giải 3 là đội bóng chuyền nữ của khối 3 và khối 5.

Những hoạt động văn nghệ, thể thao này đã tạo không khí vui tươi, đoàn kết cho chị em phụ nữ  Thu Thủy trong dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hữu Lương – Ngọc Ánh