Thu Thủy gặp mặt thân nhân liệt sỹ vùng giáo nhân dịp lễ Noel

Đăng ngày 22/12/2014

Sáng nay: 22/12/2014, UBND phường Thu Thủy-TX Cửa Lò đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt thân mật với cán bộ cốt cán, thương bệnh binh, thân nhân liệt lỹ  vùng giáo nhân dịp lễ Noen 2014.

Txcutri-NghihuongToàn phường Thu Thủy hiện có 510 hộ đồng bào công giáo sinh sống với 2 họ đạo là Yên Trạch, Mai Lĩnh và tân giáo xứ Cửa Lò. Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền phường luôn giành những chính sách ưu tiên và sự quan tâm đặc biệt đến đồng bào công giáo trên địa bàn. Song song với đó, các giáo dân cũng nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng nhân dân tập trung xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, nhiều đ/c đại diện cán bộ cốt cán cơ sở sinh sống, công tác tại vùng giáo trên địa bàn đã bày tỏ sự vui mừng khi Chính quyền, các ban ngành địa phương đã tổ chức buổi gặp gỡ để bà con giáo dân được chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và đẩy mạnh tình đoàn kết giữa các cộng đồng dân cư trên địa bàn.

Cũng tại buổi tọa đàm, Ủy ban MTTQ thị xã Cửa Lòđã trao 10 suất quà cho các cán bộ cốt cán vùng giáo đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động, công tác./.

Thanh Vân – Tạ Nhật