Thu Thủy tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Đăng ngày 26/07/2020

Tối ngày 26/7, phường Thu Thủy tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân nhân kỳ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020). Các đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Ủy viên Ban thường vu Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND thị xã Cửa Lò; Mai Văn Lợi – Phó trưởng phòng văn hóa thông tin; Mai Văn Minh – Chủ tịch Hội người cao tuổi thị xã cùng đông đảo cán bộ, nhân dân phường Thu Thủy tham dự.

Mặc dầu chiến tranh đã lùi xa, nhưng lịch sử chói sáng của dân tộc vẫn khắc đậm chiến công của các vị anh hùng, thương binh, liệt sĩ. Trong mỗi trái tim người dân Việt Nam nói chung, Thu Thủy nói riêng vẫn và sẽ mãi khắc ghi sự ngưỡng mộ, lòng biết ơn đối với các Anh hùng – Liệt sĩ – chiến sĩ đã sẵn sàng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Việc tổ chức buổi lễ long trọng này không chỉ thể hiện tấm lòng thành kính, sự biết ơn của cán bộ, nhân dân phường Thu Thủy đối với các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, những người có công với cách mạng mà còn góp phần giáo dục thế hệ trẻ hôm nay về  đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Được biết, ngoài tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân, trong dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ năm 2020, Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể phường Thu Thủy đã có nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà các thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn phường./.

Hữu Lương – Ngọc Ánh