Thị ủy Cửa Lò quán triệt nhiệm vụ sau tết Ất Mùi 2015

Đăng ngày 25/02/2015

Sáng ngày 24/2, tức 6 tết Ất Mùi 2015, Thị ủy Cửa Lò đã tổ chức cuộc họp nhằm đánh giá tình hình đón tết, vui xuân và triển khai 1 số nhiệm vụ sau tết. Ông Nguyễn Nam Đình tỉnh ủy viên, bí thư thị ủy chủ trì cuộc họp.

giao ban

Theo báo cáo của các địa phương, đơn vị thì năm nay nhân dân Cửa Lò cơ bản đón tết vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Nhiều khối dân cư đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ chào năm mới sinh động, tạo cho không khí đón xuân của nhân dân thêm rộn ràng, ấm cúng. Trong tết, các phường còn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng, chính sách, già cả neo đơn và tổ chức mừng thọ cho các cụ tuổi chẵn từ 70 – 75 trở lên. Các tệ nạn xã hội giảm mạnh, an ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, Ông Nguyễn Nam Đình tỉnh ủy viên, bí thư thị ủy đã biểu dương một số đơn vị, cá nhân thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời yêu cầu các địa phương, đơn vị, cơ quan thực hiện nghiêm một số quy định của nhà nước. Trước mắt là chỉ đạo cán bộ, đảng viên, người lao động bắt tay vào thực hiện ngay các nhiệm vụ chuyên môn, chính trị theo chức năng, nhiệm vụ được phân công.  Không để tình trạng cán bộ đảng viên vi phạm các tệ nạn xã hội, không sử dụng xe công đi lễ chùa đầu năm cũng như một số quy định khác.

         

                                                                         Hữu Lương – Tạ Nhật