Thí sinh Hoa hậu Việt Nam mặc áo mưa tham gia tổng duyệt

Đăng ngày 22/07/2018

Tối ngày 21/7, tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, buổi tổng duyệt cho đêm Chung khảo phía Bắc cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra dưới trời mưa nhẹ. Thay vì mặc đúng các trang phục như đêm thi chính thức, thì 38 thí sinh mặc áo mưa trình diễn.

hh-1

 Sau thành công của đêm chung khảo phía nam với chủ đề “Hương”, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục mang đến một chủ đề nên thơ không kém – “Mộc”. Đạo diễn đã liên tưởng đến những hình ảnh quen thuộc gắn liền với đời sống bao đời nay của người dân đồng bằng Bắc Bộ nên sử dụng hình ảnh của những chiếc đơm đó làm cảnh trí cho sân khấu lần này.

hh2

hh8

hh7

hh-1111

hh4

Dưới ánh đèn sân khấu và những hạt mưa phùn, những chiếc đom đó bằng tre, nứa và cả sân khấu “Mộc” lại hiện lên với thi vị, nồng nàn.

Việc lựa chọn sân khấu ngoài trời, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chuẩn bị 5000 áo mưa để phát miễn phí cho khán giả và thí sinh sẽ sử dụng ô trong các phần trình diễn.

hh6

hh5

Đêm chung khảo phía bắc cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra từ 20h tối nay 22/7/2018 tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò.

                                                                       Hữu Lương