Tập huấn kỹ thuật chế biến nước mắm và sản xuất nước mắm an toàn năm 2018

Đăng ngày 10/07/2018

Chiều ngày 10/7/2018, Hội LHPN phường Nghi Hòa – Thị xã Cửa Lò tổ chức lễ kết nạp thành viên mới của tổ hợp tác và tập huấn kỹ thuật chế biến nước mắm và sản xuất nước mắm an toàn năm 2018.

nm3

Tổ hợp tác chế biến nước mắm được thành lập từ tháng 4/2016 với 10 thành viên và đến nay phát triển thêm 10 thành viên, đưa tổng số lên 20 thành viên. Trong quá trình hoạt động tổ đã thực hiện quy trình cấp giấy phép kinh doanh, giấy ATVSTP cho các thành viên. Trong thời gian 1 buổi, 20 thành viên trong tổ được cán bộ Chi cục thủy sản Tỉnh Nghệ An trình bày phương pháp chế biến nước mắm và sản xuất nước mắm an toàn.

c

nm1

Lớp tập huấn lần này nhằm trang bị kiến thức, kỹ thuật chế biến nước mắm và sản xuất nước mắm an toàn cho các thành viên Tổ hợp tác, đồng thời là dịp để các thành viên trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những cách làm hay, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các thành viên và nâng cao chất lượng nước mắm của các thành viên trong tổ./.

Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh