Tăng cường đảm bảo ATGT, phục vụ đại hội Đảng bộ TX Cửa Lò lần thứ V

Đăng ngày 07/08/2015

Still0807 00006

Theo chân buổi tuần tra kiểm soát của lực lượng cảnh sát giao thông , công an TX Cửa Lò, chúng tôi mới thấu hiểu được nỗi khó khăn vất của các cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ngày đêm bảo vệ an toàn giao thông, thông suốt . Trong thời gian này, lực lượng cảnh sát giao tăng thêm ca, thêm giờ, tập trung thực hiện tốt công tác tuần tra kiểm soát, giải quyết những nguyên nhân gây mất trật tự ATGT trên các tuyến giao thông, như: xử lý vi phạm nồng độ cồn, xử lý xe quá tải trọng, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, vi phạm vượt đèn đỏ, đi ngược chiều. Nói về công tác tuần tra, kiểm soát. Trung úy Trần Văn Thắng, Cán bộ Đội CSGT Công an TX Cửa Lò cho biết:  “Đội giao thông chúng tôi đã tăng cường áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ đồng bộ, đồng thời tăng cường lực lượng CSGT tuần tra trên tất cả các tuyến đường, khép kín địa bàn để xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm”

Still0807 00007

Ngoài  nhiệm vụ đảm bảo giao thông thông suốt, nhất là dịp trước, trong và sau đại hội đảng bộ TX Cửa Lò, Đội Cảnh sát giao thông đã xây dựng các phương án, biện pháp nghiệp vụ phối hợp với các lực lượng khác tấn công các loại tội phạm; âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch. Tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng tập trung phòng ngừa các đối tượng gây rối tại nơi diễn ra các hoạt động phục vụ đại hội; ngăn chặn, xử lý kịp thời các tình huống đột xuất, bất ngờ. Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, Trung tá Nguyễn Anh Tuấn,  Đội trưởng CSGT Công an TX Cửa Lò cho biết thêm:  “ Phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ khác để nắm bắt các đối tượng có hành vi lợi dụng các phương tiện giao thông để vi phạm pháp luật. Thông qua công tác xử tacsvi phạm, lực lượng CSGT đã tuyên truyền đến mọi người dân , để người dân nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông”

Với các biện pháp, phương án phối hợp giữa các tổ đội, giữa Công an TX Cửa Lò với Công an các Phường, các Ban, ngành chức năng trong việc đảm bảo an toàn giao thông, tin rằng Đại hội Đảng bộ TX Cửa Lò lần thứ V sẽ diễn ra an toàn,  trong đó có sự đóng góp một phần của những người làm công tác trên lĩnh vực bảo đảm trật tự ATGT./.

VIDEO CLIP

                                              Thanh Bình- Tạ Nhật