Tập trung chuẩn bị cho giải Golf  cúp NTV – Cửa Lò 2021

Đăng ngày 08/04/2021

Sáng ngày: 10/4/2021 tới đây, giải Golf  cúp NTV – Cửa Lò 2021 do UBND thị xã phối hợp với Đài phát thanh- truyền hình Nghệ An tổ chức chính thức khởi tranh. Đây là một trong những hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng 114 năm du lịch Cửa Lò và khai trương mùa du lịch mới. Qua giải đấu này, Ban tổ chức còn phát động kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, trao tặng xe đạp tới trường cho trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa.

Dự kiến có khoảng 120 golfer là tổng biên tập các cơ quan báo chí TW  và địa phương, lãnh đạo các sở ban ngành cấp tỉnh, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn cùng một số doanh nghiệp, câu lạc bộ golf trong và ngoài tỉnh tham dự.

Để giải đấu thành công, đem lại ý nghĩa thiết thực thị xã đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cụ thể cho các phòng ban, đơn vị, địa phương và cá nhân liên quan tập trung công tác chuẩn bị. Đến thời điểm này các phần việc cơ bản hoàn thành. Thị xã mong muốn giải Golf  cúp NTV – Cửa Lò 2021 không chỉ là hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng 114 năm du lịch Cửa Lò và khai trương mùa du lịch mới mà còn là dịp để tuyên truyền quảng bá hình ảnh du lịch Cửa Lò an toàn – thân thiện – mến khách tới quan khách gần xa.

                                                                             Hữu Lương