Sẽ tổ chức Tuần lễ quảng bá du lịch – Thương mại gắn với kích cầu du lịch năm 2021 tại thị xã Cửa Lò.

Đăng ngày 02/04/2021

Chiều ngày 2/4, UBND thị xã Cửa Lò đã có buổi làm việc với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương mại và du lịch tỉnh Nghệ An để triển khai các hoạt động quảng bá du lịch, thương mại gắn với kích cầu du lịch năm 2021 với quy mô cấp tỉnh.

Theo Quyết định 686, UBND tỉnh Nghệ An đã ký phê duyệt chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Nghệ An năm 2021, trong đó có hoạt động tổ chức “Tuần văn hóa, Du lịch gắn với kích cầu du lịch nội tỉnh Nghệ An năm 2021” tại thị xã Cửa Lò. Tuần lễ dự kiến sẽ tổ chức nhiều nội dung với các hình thức phong phú.Đây là sẽ cơ hội Cửa Lò để giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch, ẩm thực của địa phương đến với khách thập phương nhằm thúc đẩy phát triển du lịch Nghệ An nhanh, bền vững trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Dự kiến Tuần lễ sẽ được tổ chức vào tháng 6 tới đây.

Trong khuôn khổi buổi làm việc, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương mại và du lịch tỉnh Nghệ An và UBND thị xã Cửa Lò đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại mại và du lịch. Thỏa thuận hợp tác này có hiệu lực thời hạn trong vòng 02 năm./.

Đàm Hiền – Duy Quý