Ra mắt câu lạc bộ mô tô thể thao thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 09/04/2022

Chào mừng năm du lịch Cửa Lò 2022, chiều ngày 9/4, câu lạc bộ mô tô thể thao thị xã tổ chức lễ ra mắt. Các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao; Hoàng Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện một số phòng, ban, đơn vị thị xã Cửa Lò tham dự.

Trước khi tiến hành buổi lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ mô tô thể thao thị xã Cửa Lò cùng một số câu lạc bộ mô tô Hà Nội và các tỉnh thành phố  trong nước đã diễu hành qua các tuyến phố chính của thị xã Cửa Lò. Tiếp đó, Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Vinh.

Câu lạc bộ mô tô thể thao Cửa Lò được thành lập theo quyết định số 646, ngày 22/2/2022 của Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò với 30 thành viên tham gia do ông Mai Duy Nam làm chủ tịch. Đây là tổ chức xã hội,  hoạt động theo Điều lệ được Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò phê duyệt, chịu sự quản lý nhà nước của UBND thị xã Cửa Lò và các cơ quan liên quan. Câu lạc bộ có tư cách pháp nhân, tài khoản, con dấu riêng, tự đảm bảo kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

Việc thành lập Câu lạc bộ không chỉ quy tụ những người đam mê xe mô tô phân khối lớn có sân chơi lý thú mà các thành viên còn tham gia diễu hành, dẫn đoàn các sự kiện quan trọng của thị xã khi có điều động. Đồng thời đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện và thông qua hoạt động của câu lạc bộ để góp phần quảng bá du lịch, văn hóa, con người Cửa Lò tới du khách thập phương.

   Hữu Lương – Ngọc Ánh