Phường Nghi Thủy tổ chức đêm hội ” Lung linh trăng rằm năm 2020″

Đăng ngày 01/10/2020

Tối ngày 30/9, UBND phường Nghi Thủy phối hợp với Đoàn thanh niên phường đã tổ chức chương trình Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn với chủ đề ” Lung linh trăng rằm” năm 2020. Đ/c Hoàng Văn Phúc, Phó chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Thanh Minh, Trưởng phòng LĐ TB&XH; Đại diện Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò Bến Thủy cùng về chung vui với các em và nhân dân phường Nghi Thủy.

Đêm hội trung thu ” Lung linh trăng rằm” đã được diễn ra trong bầu không khí hết sức náo nhiệt. Ngoài những màn trống hội, múa lân sôi động, các em thiếu niên nhi đồng đến từ 6 khối đã mang đến cho chương trình những màn hát múa đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình cũng đã tiến hành chấm điểm trang trí mâm cỗ trung thu cho 6 khối, theo đó đã trao 3 giải A và 3 giải B cho phần thi này.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, đại diện lãnh đạo thị xã, Phòng lao động TB&XH đã có 20 suất quà dành tặng cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò Bến Thủy cũng có 2 suất quà tặng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoạt động ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp chính quyền từ thị xã tới cơ sở đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Qua đây, phần nào giúp các em hiểu rõ hơn nét đẹp của tết trung thu truyền thống từ đó thêm yêu quê hương đất nước, cố gắng rèn luyện và học tập tốt hơn để có đủ trí, lực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, sớm sánh vai cùng các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong mỏi./.

Phan Thành- Tạ Nhật