Phường Nghi Thu tổ chức hội thi Nghi thức đội và múa hát tập thể năm 2018.

Đăng ngày 14/08/2018

Ngày 14/8, phường Nghi Thu tổ chức hội thi Nghi thức đội và múa hát tập thể năm 2018.

nt

Đến với hội thi, hơn 120 đội viên thiếu niên đến từ 10 khối trên địa bàn đã cùng nhau tranh tài ở 2 nội dung, đó là: Nghi Thức đội và múa hát tập thể. Ở phần thi nghi thức đội, các đội cùng tham gia các phần thi: Diễu hành, động tác cá nhân tại chỗ, động tác di động…

nt1

nt5

nt6

Ở phần múa hát tập thể, toàn đội cùng đồng diễn trên nền nhạc bài hát “Em là mầm non của Đảng”. Ngoài phần nội dung, BGK còn chấm thêm các phần, như: Trang phục, cơ sở vật chất và có các điểm cộng, điểm trừ trong quá trình các đội thực hiện phần thi của mình. Các phần thi đã thể hiện được sự đầu tư công phu của các đội, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả và đánh giá cao từ BGK.

nt7

nt8

Kết thúc hội thi, BTC đã giải nhất cho Chi đội khối Bắc Hải, giải nhì cho Chi đội khối Hiếu Hạp. Ngoài ra, BTC còn trao 4 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội thi còn lại.

nt12

nt13

nt11

nt10

Hội thi là sân chơi bổ ích, thiết thực, phù hợp với thiếu nhi tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh cho các em trong dịp nghỉ hè; Đồng thời, giáo dục các em phát triển toàn diện những kỹ năng sống cần thiết để các em tự tin hơn trong cuộc sống, giáo dục ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết và nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức đoàn – đội tại khu dân cư./.

Đàm Hiền – Duy Quý