Phường Nghi Thu: Nhiều hoạt động vui nhộn trong ngày hội Tháng 10

Đăng ngày 16/10/2020

Ngày 16/10, phường Nghi Thu tổ chức ngày hội tháng 10 chào mừng 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Hội nông dân, Hội liên hiệp phụ nữ;  64 năm ngày thành lập hội LHTN; 31 năm thành lập hội CCB Việt Nam.

Trong những năm qua, các Ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy, Hội LHTN, Hội phụ nữ; Hội CCB phường Nghi Thu đã cùng ra sức hợp lực, thống nhất tư tưởng và hành động từ đó luôn củng cố, tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh, nhờ vậy mà các phong trào xây dựng ở Nghi Thu đã có sức ảnh hưởng lớn trong hệ thống chính trị của thị xã. Trên những bước đà tăng trưởng về kinh tế, nâng cao chất lượng đảng viên cũng như đội ngũ cán bộ chủ chốt, Nghi Thu đã không ngừng khai thác tiềm năng của địa phương, phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Nhờ xây dựng được đội ngũ cán bộ tận tụy đã đưa các phong trào thi đua yêu nước ở Nghi Thu lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư, tạo một khí thế sôi nổi nhận được sự đồng sức đồng lòng từ nhân dân để xây dựng một phường xứng tầm chuẩn văn minh đô thị.

Để ngày hội tháng 10 trở thành một ngày kỷ niệm đáng nhớ và có ý nghĩa đối với cán bộ, đảng viên và nhân dân, phường Nghi Thu đã tổ chức các môn thi đấu như : nhảy dân vũ, đánh bóng chuyền…Các giải đấu đã thu hút sự theo dõi từ nhân dân, mang lại nhiều niềm vui và phấn khởi cho người xem.

Dịp này, các tổ chức hội của phường cũng đã trao tặng 275 thùng rác cho các hộ dân nhằm xây dựng một phường có môi trường sống xanh từ từng ngõ phố, đường làng. Mỗi thùng rác được trao tận tay cho mỗi người dân chính là gắn trách nhiệm về ý thức bảo vệ môi trường của từng cá nhân trên địa bàn./.

Nguyễn Hương – Ngọc Ánh