Nghi Thu đón nhận huân chương lao động hạng nhì

Đăng ngày 18/08/2017

Sáng nay: 18/8/2017, phường Nghi Thu – Thị xã Cửa Lò tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI và đón nhận huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước

tdthu

Với tinh thần ” Khoẻ để học tập, khỏe để lao động sáng tạo, khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đại hội TDTT phường Nghi Thu-TX Cửa Lò lần này có 24 đoàn với trên 1.000 người đến từ các đơn vị trường học, cơ quan, ban ngành, đoàn thể và khu dân cư trên địa bàn phường tham gia Lễ diễu hành.

tdthu2

tdthu3

tdthu4

tdthu1

Với tinh thần ” Khoẻ để học tập, khỏe để lao động sáng tạo, khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tham gia diễu hành tại lễ khai mạc đại hội TDTT phường Nghi Thu lần thứ VI có 24 đoàn với trên 1.000 vận động viên đến từ các đơn vị trường học, cơ quan, ban ngành, đoàn thể, và khu dân cư trên địa bàn phường.

tdthu6

tdthu5

tdthu7

Trong đó có hơn 700 vận động viên đại diện cho 10 khối dần cư tham gia với 6 môn thi đấu gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Đẩy gậy, Bóng chuyền hơi, Kéo co, Cờ tướng… Đây là ngày hội thể thao lớn nhằm phát huy sức mạnh của đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

tdthu8

Dịp này, phường Nghi Thu-TX Cửa Lò cũng tổ chức đón nhận huân chương Lao động hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng. Đây là một phần thưởng cao quý  của Đảng và nhà nước giành cho nhân dân và cán bộ phường Nghi Thu về sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ và nhân dân phường Nghi Thu trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh