Phường Nghi Tân ra quân tuyên truyền phòng chống các hành vi vi phạm về pháo

Đăng ngày 28/12/2020

Chiều ngày 28/12, UBND phường Nghi Tân tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; đấu tranh phòng, chống các hành vi vi phạm về pháo dịp tết dương lịch, tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Dự lễ ra quân có Thượng tá Trần Hữu Văn – Phó trưởng Công an Thị xã; Nguyễn Đậu Thuận – Phó giám đốc TT Văn hóa, Thể thao và Truyền thông TX Cửa Lò.

   

Bằng các hình thức tuyên truyền lưu động, tuyên truyền tại các trường học và tận nhà dân, từ nay đến tết Nguyên đán, phường Nghi Tân sẽ tổ chức nhiều đợt ra quân để tuyên truyền về các quy định của pháp luật, văn bản, nghị định về cấm sản xuất, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo, đặc biệt là tuyên truyền rõ nội dung Nghị định số 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020  của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.

Thông qua các hình thức tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác trong nhân dân về đảm bảo an ninh trật tự và chấp hành quy định của pháp luật về cấm sản xuất, tàng trữ và sử dụng các loại pháo, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội, vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Dương Tân – Ngọc Ánh