Phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò:Tập huấn nghiệp kỹ năng và Luật phòng cháy chữa cháy

Đăng ngày 30/06/2015

NhPCCCPhòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 Nghệ an tuyên truyền kiến thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ các khối dân cư, lực lượng dân phòng và nhân viên các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn phường

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được lãnh đạo Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 Nghệ an quán triệt nội dung Luật phòng cháy chữa cháy và một số kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng cháy và chữa cháy trong sử dụng điện, xăng dầu, khí đốt hóa lỏng; Giới thiệu về một số chất cháy và dụng cụ chữa cháy thô sơ, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống họng nước chữa cháy trong nhà. Ngoài ra, các học viên còn được cán bộ Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 Nghệ an hướng dẫn thực hành dập lửa và sử dụng một số thiết bị chữa cháy.

NhPCCC1

 Được biết từ đầu năm đến nay, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 Nghệ an đã tổ chức được 7 lớp tuyên truyền kỹ năng và luật PCCC cho 700 học viên là cán bộ các khối dân cư, lực lượng dân phòng và nhân viên các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn TX Cửa Lò. Đặc biệt là tổ chức 6 cuộc diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy tại các khách sạn, các đơn vị kinh doanh xăng dầu và khí hóa lỏng./.

Thanh Bình – Tạ Nhật